Gatas

Hello mga momsh. Ask ko lang po kung ilan months nagkakagatas ang breast ? Worried lang po ko kase 25 weeks preggy napo ako pero wala padin ako milk ?

1 Reply

May mga mommies na before lumabas si baby meron na, meron mommies na pagka labas ni baby and pagkalatch nya tsaka nagkaroon, meron din mga mommies na after a week or so tsaka nagkaroon ng milk. Kaya do not worry too much momsh kapag walang lumabas na gatas, kasi iba-iba tayo ng katawan kaya iba-iba ang pag process. Basta kain ka lang ng mga healthy foods, dalasan na din kumain ng masasabaw na ulam, malunggay din. And more importantly, kailangan ngayob palang isipin mo na na magkakaroon ka ng gatas para may mainom si baby. 😊