breastfeeding

ask ko lang po sana as a first time mom pano po mag karon ng gatas ang suso feel ko po kase wala kong gatas ngayon 36 weeks napo ko until now pakiramdam ko wala kong gatas kase maliit padin suso ko

2 Replies

Kain kana mommy ng mga gulay na pwede magpagatas, Malunggay pinaka effective first time mom den ako since 1st tri. puro malunggay leaves hinahalo sa food ko kahit sa sabaw or ginagawang salad. 4-5 months may natulo na sa breast ko pero ngayon 33w binigyan paden ako ng malunggay capsule ng OB ko. Try mo mag Malunggay Capsule mommy and massage massage ang breast.

ganyan din po ako hanggang sa manganak. pero after 3 days kusang pong tumutulo na yung gatas