Breast milk

Question po mga momsh pano po ba mag ka breast milk? Dami ko po kase na babasa dito may mga milk na po sila nasa 25 weeks palang. Ako po kase 33 weeks na po wala padin kahit anung sign..

1 Reply

May milk na po tayo even during the pregnancy. You don't need to worry about your supply dahil lang walang lumalabas na milk sayo gaya ng experience ng ibang mommies. Sa experience ko tsaka lang lumabas ang milk ko nung nag breastfeed na si baby, may ibang mommies din naman na days pa bago nila na breastfeed ang babies nila. We have different bodies, so iba iba tayo ng development. 😊

4y ago

Thank you po FTM po kase worried lng po. Hehe