Best Milk for Toddler

Mga momsh, ask ko lang po kung anong best milk brand for toddlers? My daughter is turning 3 this November, yung milk na gamit nya padala ng daddy nya from abroad so walang same brand dito. Ngayon need na namin mag-adjust kase uuwi na daddy nya. We tried S26, Lactum, Nido pero di nya talaga gusto even yung NAN. Baka po meron kayo marecommend. Thank you

1 Reply

Try mo momsh anchor, 3yrs old naman na sya. Si Lo ko 2yrs old, pero full cream milk na pinapainom ko.

5y ago

Normal lang po na temp. 8oz 3 kutsara po. 😊