Philhealth

Mga momsh, ask ko lang po kung may alam po dito na mga mommies, Edd ko po kasi Dec31 or Jan1. Bayad ko na po kasi yung Jan to dec 2019 na philhealth ko. Need ko pa po ba bayaran yung Jan to dec 2020 para maavail po yung sa philhealth ko pag nanganak ako. Salamat po sa sasagot. Thanks po.

3 Replies

Mag kano bina yaran nyo sa philheath dec to jan.. Salamat po

Thank you momsh. Magamit ko pa rin po ba philhealth ko momsh?

Hi mommy. No need na po. 😊

4y ago

Salamat po momsh. Godbless po.