Kumbulsyon

Mga momsh. Ask ko lang po ano po ba pwedeng gawin once na kinumbulsyon ang isang bata. Like nong 25 nasa mall kami nag aantay ng taxi pauwe na sana bigla nalang kinumbulsyon baby ko hindi ko alam gagawin ko that time. Sobrang taranta ako buti nalang may nag assist samin sa mall para pumunta s emergency nila .. ginawa nong nurse nilagayn sya ng towel sa may bandang ulo na may kasamang yelo . Sobrang takot ko naiadmit namin sya nong time na yon sinabi pa ng doctor na nainfection daw ang dugo ng baby ko ? di ko alam saan nakuha. Bale nakadischarge na kami kasi wala pang 24, hrs 10k na ang bill namin . (Marikina Doctors po sya naadmit) Kasi di nanamin kaya kong tatagal pa kami ng ilang araw pwede naman po sabi ng doctor sa bahay nalang gsmutin antibiotic and salbutamol nebulize ang reseta sa kanya.

2 Replies

May lagnat po ba sya that time?..ganon nalang din po gawin nyo kung ano naging 1st aid ng nurse sa kanya if ever maulit ulit at tuloy lang po gamutan lalo na yung antibiotic sundin nyo po reseta para effective at hindi lalo lumala. Mas maganda kung after gamutan follow up check up nyo sya para matignan kung ok na baby nyo.

Kapag ganyan po ang ginagawa nila pinapaliguan ng yelo para bumaba yung lagnat