MOTHER IN LAW PROBLEMS

Hindi ko alam kung anong problema ng byenan ko sa akin nong buntis pa lang ako okay naman sya okay naman kaming dalawa pero nong nanganak na ako bigla syang nag bago. .nakakainis na sya sobrang pakialmera nya pati kulay ng damit ko pinapakialaman nya isusubo ko nalang sa anak ko yung pagkain papansinin nya pa hayyy nakuu .. sobrang sobra na yung pasensya na binibigay ko sa kanila pede ko bang sagotin sya minsan ng pabalang?? Kasi never ko pa syang sinagot thanks ??

3 Replies

Kakainis no mommy! Pero, do not answer your MIL rudely. It won't help po. Pansin ko 95% ng mga MIL pakialamera. Just talk to her nicely, habaan ang pasensya, hindi man ngayon pero magbubunga din yan. Or you can ask your hubby to talk to his mom. Kasi pagsinagot mo sya magkakarift pa yung relationship nyo. Plus 1 sa bumukod ng tirahan.

No sis.. pag sinagot mo Yung pag sagot mo matatandaan nila. Hindi Yung issue tlga.. hehe mas ok humiwalay Kayo para wla Kang problem sa byenan. Otherwise tiisin mo Po.. Pwede k nmn mag Sabi Ng magalang Kung naooffend kna. Iopen mo din sa asawa mo n hirap kana.. or pwede din sa Inyo k n lng muna.

Lambingin mo po. Sabihin mo yung hinaing mo. In a polite way po