Di na nag poop

Simula nong lumabas kami nagpo-poop pa sya, ilang araw napansin ko di na sya nag poop. Pure BF po ako pero feel ko kasi di sya satisfied sa gatas ko so mix po kami. Ano pong pwedeng gawin? May ma i re-recommend po ba kayo. 1 week old baby ko

1 Reply

Paano niyo po nasabi na hindi satisfied si baby sa milk ninyo? Kasing liit palang din po ng Apricot ang tyan ni baby, maliit palang talaga ang kaya ng tummy nya kaya lagi lagi sila dede ng dede. It's normal po sa EBF baby na hindi magpoop everyday. Pero as much as possible is dapat everyday ang poop nya lalo kapag kakapanganak palang nya.