Maternity Leave

Hi mga momsh ask ko lang pag nakapag file ka naba ng MATERNITY benifits mo (actually tapos nako mag file ng maternity ko) start na po ba yun ng leave mo? pag nakapag file kana ng MAT1 ??

1 Reply

Hindi po..usually nag start ang leave after ilng months ng filing.. nasainyo po kung when nyo plan mag ml

4y ago

pupunta po ba ako ulit ng sss para mag file ng leave? kahit tapos na po aki mag file ng maternity notifications ooh MAT1 ?