Maternity Leave

Mga momshi kelan po ba kailangan mg file ng maternity leave sa SSS and Philhealth? and ano po requirements? kasi dw pag d agad na file d dw mababayran ung mga leave mo... 9weeks preggy

1 Reply

Ang ginawa sa kin as soon as malaman kong preggy ako. Sa SSS po: MAT1 Form, SSS Summary of Monthly Contribution, 2 valid IDs saka Ultrasound Picture. Sa Philhealth naman po: Summary of Contribution, PMRF Form saka 2 valid IDs din po. Pero ask din po kayo sa employer niyo para sure

3y ago

ganito po ba yung mat1 n sinasabi. . ganyn po yung ginwa ng employer nmn