Promama

Mga momsh ask ko lang, pag nagtitimpla ba ng promama nilalagyan ng asukal? Okay naman ako sa lasa pero ask lang po ?

22 Replies

Di po yan nilalagyan ng asukal .. meron po yang scooper nakalagay don ilang scoop para sakto lang sa baso mo .. ako nung nag promama ako 5scoop nilalagay ko medyo malaki baso ko .. and sakto lang lasa nya

Nope. Kahit na anong gatas, maski hindi maternity milk di ako naglalagay ng sugar. Nasisira lang kasi lasa ng milk (for me ah) saka may sarili ng sugar ang mga milks.

5y ago

Ok sis salamat

Pero di nako umiinom ngayon .. hahah 3 carton lang ininom ko pagkaubos di nako bumili ulit .. wala namn din kasi sinabi ob ko na uminom ako maternal milk

Ako hindi na. Dati nung anmum yung iniinom ko naglalagay ako sugar pero ngayon hindi na. Malaki na si baby eh. Haha

5y ago

Hindi pa. October pa.

Mejo matabang po talaga ang mga maternity milk pero ganun lang talaga dapat timpla, no need to add sugar

no need na po sis.. mataas na sugar content ng mga maternal milk... iwas po sobra sa matatamis..

Ay hala. Umpisa nung uminom ako ng anmum naglalagay pa ko sugar. Mataas kasi panlasa ko

Ang alam ko hindi po, ako kasi hindi ko nilalagyan ng sugar ok nama kasi ung lasa

Nkakataba n nga po ung mga maternity milk e wag nio na dagdagan asukal mas lalaki c baby

5y ago

Thank you po sa info 😊

Wag na po nakakalaki din daw po ng baby ang maternity milk sabi ng OB ko