Bear Brand Sterilized

Okay lng po ba yung Sterilized milk na Brear Brand sa Preggy ? ipapalit ko po sana sa promama na iniinom ko . Hindi ko kasi gusto lasa ng promama .

24 Replies

Bear brand nga lang din ako umaga at sa gabi. Pag iniinom ko gagalaw galaw ang prinsesa sa loob. Tapos warm water lang. Di ako nag mamainit. Tapos aantukin ako agad nun. Tapos parang gustong gusto kopa ulit-ulitin uminom. Buti nalang inaantok ako agad. 😂

Wala naman masama kung bearbrand sis na powdered milk drink, ako din ganyan. Mas okay sakin yung lasa affordable pa :) Mga pinsan ko healthy ang mga baby kase mas bet nila bearbrand.

5y ago

True mas mura pa 😅

opo pwede naman un.. Enfamama sis try mo vanilla, masarap dn chocolate. Kaya lang sabi skn ni OB wag na daw ako mag milk kasi mataas dw sa sugar

Ako nga kahit ano lng milk... kasi asa anmum nangtatae ako ... hnd ako pwd sa pambuntis na milk kaya regular na milk lng tinetake ko

5y ago

okay naman po si baby ?

Ok lng po, up to 24 weeks nag anmum ako then pinalitan ko ng bearbrand.. Sukang suka nko s lasa ng anmum eh.. 😂😂😂

Di masikmura ang lasa ng promama. Ang ginawa ko bumili ako ng bearbrand at hinalo sa milo😂 a lot better.

Aq ung non fat na nestle or magnolia iniinum ko..hehe Nag anmum din aq kso ayaw q ng lasa tlga...

Gustong gusto ko din to.. pero di ko po inaaraw araw taas kasi sugar content

Tfy mo din other milkmlike prenagen mommy plain and choco is more better.

Fresh milk po try nyo. Approve nmn ng OB ko yung fresh milk.

Related Articles