pregnancy test

mga momsh ask ko lang. nag pt kasi ako dalawang beses tapos nag positive . nag try ulit ako kinbukasan pero negative . pinakita ko sa ob ko sabi niya buntis daw ako pero bakit nag negative ?

16 Replies

Ganyan din ako nag pt ako nang dalawang beses nag positive tas unilit ko nag negative cya nagogulohan ako buntis ba ako or hindi

1y ago

Buntis ka po ba? Ganyan po kasi nangyari sakin ngayon. Oct 9 nag pt ako dalawang beses may malabong line pareho. Tas nag try ulit ako ngayon may sobrang line. Na sa unang tingin parang negative