pregnancy test

mga momsh ask ko lang. nag pt kasi ako dalawang beses tapos nag positive . nag try ulit ako kinbukasan pero negative . pinakita ko sa ob ko sabi niya buntis daw ako pero bakit nag negative ?

16 Replies

hello po. share ko lang un nangyre sakin kase first pt ko medyo blurd pero positive, then kinabukasan nag pt ako ulit til now negative na mga momsh. kaya balak ko talaga pa check up ng by april incase na hindi n talaga ako nagkaroon. by the way almost 10 days na din po ako no mens