pregnancy test

mga momsh ask ko lang. nag pt kasi ako dalawang beses tapos nag positive . nag try ulit ako kinbukasan pero negative . pinakita ko sa ob ko sabi niya buntis daw ako pero bakit nag negative ?

16 Replies

Positive yan memsh. May article dito na katulad ng nangyare sken walang symptoms positive malabo tapos negative pero sabi ni ob ko di daw nag papalya si PT dahil ang chinicheck ni PT yung pregnancy hormones minsan daw talaga pag wala pa sa peek yung hormones lalabas na negative esp kung may PCOS or related na skit. Pero positive yan memsh God bless!