pregnancy test

mga momsh ask ko lang. nag pt kasi ako dalawang beses tapos nag positive . nag try ulit ako kinbukasan pero negative . pinakita ko sa ob ko sabi niya buntis daw ako pero bakit nag negative ?

16 Replies

Depende kc sa pt yan na nabili mo mamsh..kaya nga once na di ka magkaron or suspected mo na buntis ka, nde lang isang pt ang pinapagamit kc one might fail. Pag ob mo na ang nagsabi na buntis ka esp after your ultrasound then buntis ka..