Rota vaccinne

Hi mga miii ,, ask ko lang kung magkano nagastos nyo sa rota vaccine ng mga LO nyo 3 months na baby ko balak ko sana ipa rota na si baby

Rota vaccinne
9 Replies

sa direct supplier po ako nakakuha mamsh. Rotarix 2200 each lang po. orally ang rota. tapos 2 doses lang, 1 month interval. pero dapat hindi lalagpas sa 25 weeks si baby nabigay na yung 2 doses.

1y ago

thankyou mii sa info ☺️

3800 po sa amin kada shots and 3 shots din po para kay baby for 2nd month 4th month saka 6th month daw po yun eh

1y ago

2,300 RotaTeq per dose 3 shots

around 3k each Po d2 sa Bernardino nova. sa ika 3rd month and 5th month.

1y ago

mhl kse e bka Wala n pondo

3600 per shot po. Bale dalawang shots yun

1y ago

thankyou mii ☺️

3500 sa pedia ni baby

nilalagnat po ba after rota

1y ago

Buti pa po kayo.. baka nahawa Rin dun sa clinic.. Dami Kase pasyente na may lagnat din tapos 1st time lumabas ni baby..

2500 po sa pedia ko mamsh

1y ago

wow mura mii ah sa pedia ni baby 3500 ei

3k po mamsh

1y ago

yes po nasa 3k na nga ang range daw ☺️ thankyou po

3500 po

1y ago

same sa pedia ni baby ko mii 2 shoot ☺️