Vitamin for Brain Development

HI Mga momsh .. ask ko lang kong anong Vit. Nyo or food na makakatulong para brain development. 1yr old palang ai bby.. Milk --- Bona Kakapalit lang namin from s26-promill nag worry ako kasi base sa nut. Fact walang makaka tulong DHA and AA ang Bona kaya gusto ko sana hanapan ng support for DHA and AA dev.

Vitamin for Brain Development
2 Replies

Ask nyo po pedia ni baby

4y ago

Medyo pricey nga ang fomula milk. Enfamil pang mix feed ko dati sa anak ko pero more on breastfeed siya kaya kahit pano nakatipid pa din. Up to now na 3y.o. na siya nag breastfeed pa din siya though sa pagsleep at pang extend ng sleep na lang