Vitamin for Brain Development

HI Mga momsh .. ask ko lang kong anong Vit. Nyo or food na makakatulong para brain development. 1yr old palang ai bby.. Milk --- Bona Kakapalit lang namin from s26-promill nag worry ako kasi base sa nut. Fact walang makaka tulong DHA and AA ang Bona kaya gusto ko sana hanapan ng support for DHA and AA dev.

Vitamin for Brain Development
2 Replies

Para po sakin the best ang gatas ng nanay para sa brain, dahil yung panganay ko 1 year old palang siya kabisado na niya ang alphabet, pati ibang parts of the body niya. The best parin talaga ang gatas ng nanay. And now she's 2 years old sobrang dami na niyang alam. 😊😊

4y ago

Nagkasakit kasi ako 1 week noon mamsh tapos take ako gamot so baka madede ni bby and payat kasi ako nasa 42-43 kls lang talaga ako .. kaya mahirap mag produce ng milk 😣 nag sisii nga ako bakit formula avad whh

Ask nyo po pedia ni baby

4y ago

Medyo pricey nga ang fomula milk. Enfamil pang mix feed ko dati sa anak ko pero more on breastfeed siya kaya kahit pano nakatipid pa din. Up to now na 3y.o. na siya nag breastfeed pa din siya though sa pagsleep at pang extend ng sleep na lang