Vits

Hello mga Momsh, ask ko lang if umiinom ba kayo vitamins while pregnant may nagbago ba sa inyo? Ako kasi binigyan ako ni ob pero parang mas sumama panlasa ko at naging matamlay or moody ako. Nung inistop ko sya inimun naging ok pakiramdam ko. I'm 11 wks preggy po. Tia

6 Replies

Same skn sis..Kya tinatake ko sa gabi..pra nakahiga lng aq at ndi nagalaw kc kpag sa umaga ko tinake nahihilo aq and prang Nasusuka ulit.

Inform nyo po si ob nyo.meron nman syang alternative vits na irereseta pag di ka nahiyang sa una

Ganun di effect sakin pero dapat tiisin kasi para sa baby yung vitamins di lang para sayo

ok lng nmn...pero subrang gutom mo

Sabhin nyo po sa ob nyo momshie,

Wala naman po