Baby

hi mga momsh! ask ko lang if normal ba yung pagtigas ng tiyan ko as in sobra na nakaumbok siya sa gitna tsaka di na siya gano magalaw di gaya nung mga nakaraan as in magalaw siya thanks sa sasagot ?

10 Replies

better sabihin mo agad sa ob mo yan para mabigyan ka nya ng tamang gamot.. kasi nagkaganyan ako now at 6 mos of my pregnancy.. binigyan nya ako duvadilan twice a day for 2 weeks. sabi nya ok yung baby ko pero yung kinalalagyan nya ay maaaring hindi ok. kaya bawas-bawas ng work load tapos more pahinga then yung gamot nga.. now I'm on my eighth months... praying for my safe delivery.

5y ago

sige momsh kasi di ako mapakali pagka tumigas na siya kinakausap kona lang na umayos si baby kasi masakit, kala ko normal lang siya gawa nung muscle nila nagbbuild di rin pala! goodluck momsh malapit ng lumabas si baby 😊

i feel you momshie.SAME tayo 6months din baby ko. Minsan worried na ako kasi di masyado nagalaw tas tumitigas yun tyan ko. Kaya ang ginagawa ko nagpapahinga ako tas hinahaplos ko yung tyan ko tsaka lang sya uli gagalaw.

5y ago

Okay po. Maraming salamat😊😊

Lan mos na po ang tiyan mo momsh? If malaki na di n tlga ganun kgalaw kc wla na sya space s loob ng tummy mo kc mlaki na si baby ky less na ang galaw nila.

5y ago

ah okay momsh nagalaw naman siya nararamdaman ko naman kaso di na gaya nung mga nauna na talagang bumubukol pag nagalaw natutuwa kasi ako pag ganon

ilang months na mumsh? pag madalas po and at masyado pa maaga hindi po normal.. sign po kasi ng contraction yan..

Normal lang yan. Kasi nasisipa ni baby ang matres kaya nagcocontract, kahit hindi mo feel ang sipa niya.

Yes Momsh 💙❤️ Lalo na kapag malapit na malapit kana 😘

yes momsh its normal but go to your ob for your peace of mind

Yes momshie ganyan din ako nong pinag bubuntis ko yung baby ko

5y ago

hanggang manganak momsh? 1st baby ko kasi kaya masiyado akong sensitive pag may nararamdaman ako

Yes momsh gnyn dn po skn, nung preggy pa lng po ako

gnyan aq after ko mageat

5y ago

nawawala din sakin kaso ginagawa ko hihiga ako ng tagaligid