ask question

Natural lang po ba na kapag 29weeks na sobrang magalaw nasi baby as in magalaw na?

11 Replies

sakin din po. 😂😂😂 kung minsan sinasabihan ko siyang matulog muna kasi sobrang likot.

Yes po. Yung ak8n po 26 weeks plang galaw na ng galaw. It means healthy po si baby. ❤️

Yes po ako nga 19weeks plang pero sobra active na mgnda dw un sabi ng doctor

It's a good indicator din po na healthy si baby if active sya :)

Yes, it's a good sign mommy. It means na healthy si baby. :)

yes po, baby ko magalaw na sya 21weeks pa lng ako

opo mamsh malikot na si baby nyan 😊

opo, active si bab means healthy..

Its normal momsh 😊

Yes po..