Dinudugo pa almost 1 month na

Mga mommy, dinudugo pa rin ako hanggang ngayon almost 1 month na after ko manganak. Pero hndi na malakas spot na lang ganon. Normal pa ba to? Tsaka if ever di makatiis si mister, mabubuntis na kaya ako kaht dinudugo pa? Pasagot naman po.

1 Reply

yes, its ok. as long as light bleeding. possible na mabuntis dahil hindi regla ang bleeding after giving birth. lochia ang tawag dun. hindi natin alam kelan babalik ang ovulation natin after giving birth.