Sugar monitoring

guys? Masakit ba mag pa sugar monitoring? ung tinutusok ung daliri? Salamat. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Sugar monitoring
22 Replies

Nakkagulat lang po sa ung tusok. Pero pag lagi mo na po ginagawa mssanay na din. Ako every day twice a day nag checheck ng blood sugar. Ang gawin mo po momsh dun ka magtusok sa middle finger mo. Press mo muna po ung finger tsaka press ng lancet(pantusok) less pain po pag ganun. Then wipe po muna ung unang labas na blood then press mo lang po ulit finger para maglabas ulit ng dugo and un ang itest mo. Mas accurate po pag ganun.

hindi mommy. mas masakit pa ang kagat ng langgam. ganyan din ako nung nag buntis sa 2nd baby ko. mataas sugar kaya monitor palagi. advice sa akin ni ob basta hindi lalagpas 120 after 1hr pag test. less carbs ka lang mommy. take note sa diet mo. basta wag lang masyado pagutom baka kasi susobra ang diet mo liit kinalabasan ni baby. God bless mommy.

Alam kong mataas pa din to, pero magandang sign din to. sana mag normal value ang sugar ko, mabilis makapag pataas saken is kanin, kaya nag skyflakes lang ako now saka nilagang egg. 😇😇 Praying pa din kay lord na sana magtuloy tuloy para naman sa magiging baby ko.

Hindi naman basta wag sa dulo medyo side lang ng daliri at tamang depth lang nung sa lancet pen ako since manipis balat ko sa number 1 lang😅 masasanay ka din dyan mi lalo na hanggang manganak ka na nyan monitoring

Hindi po. 3times/day po ako nag gaganyan 🙂 I-set nyo lang po sa pinaka mababaw na tusok ng needle. Yung nabili ko kasi pwede mo sya i-set kung gaano kalalim tusok ng needle.

Mejo bumaba naman sya, Kaninang umaga pagkagising ko nagtest ako, 14 lang,. tas kumain ako ng white bread naging 16. Ewan ko lang ngaung tanghalian.

nung una ako ng gnyan nakapikit pa ako hahaha kase nssktan ako nung tumagal keri na hahaha pero ayoko na sana okay blood test ko huhuh

Yung lancet po lagay nyo lang din dun sa pinakaunang setting para mababaw lang ang tusok ng needle everytime kukuha kayo ng blood.

Mi bago po ko magbuntis talagang diabetic na ko, 🤦‍♀️ okay naman si baby, huling checkup ko di naman sya nalaki sa Loob,

2y ago

Yes sis, pati sa rice bawas muna ako kahit mahirap. 😔

May pain dahil mdming nerve endings s daliri. Pero masasanay kadin. Ive been doing it for >6mos. 4x/day sugar monitoring.