sipon!

MGa momsh, ask ko lang ano po gamot nio kapag sinisipon c LO nio, tumutulo yung sipon. Actually, kgv wala naman sipon kaninang umaga lang napansin q n panay xa bahay tapos yun nga sinipon, tapos kanina din vaccine nia, sby pabutas ng tenga, umiyak 2loi kaya parang sinipon ng tuluyan.. Ano po kaya pwd ko painumin? 5months po si LO ko.

1 Reply

Ako po noon sinisipsip ko para di sya nahihirapan huminga. Patakan nyo po salinase tapos gamitan nyo ng suction pero akin po sinisip ko kasi di keri ng suction