Implant

Mga momsh ask ko lamg gusto ko kasi magpatanggal ng implant kasi hindi ako hiyang usually lahat ng side effect nakuha ko nagsusuka pa nga ako tapos sobrang hilo na parang nag lilihi ? pero ngtatry ako mg pt ewan bakit nacurious ako . Sa Quezon City Memorial medical center ko po ito pinalagay nong nanganak ako (QMMC) gusto ko lang po ito sino po ang may alam kong ano po gay Gagawin omcena ipatanggal ko po ito doon.meron po kaya silangschedule or oraspara po dito or maybayad po. Salamat po mga momsh ..

1 Reply

Try nyo po if pwede aya ipatanggal sa health center of gov't hospitals pag dun usually wla bayad e. i suggest IUD ang gamitin nyo wla pa 5 minutes ang procedure nun low maintenance at good for up to 12 years ang protection :)

4y ago

Ipapatanggal ko nga momsh ang implant bale di na mona ako gagamit ng any familyplanning control nalang heheheh.. yong ate ko kasi nagaglit sakin bakit akonagpalagay ng implant. Sobrang pumayat din ako at minsan pa nawawalan ako ng gana kumain.