labor hospital in QC

Sino po dito nkaka alam kung magkano po manganak ng csection sa quirino memorial medical center quezon city also known as labor hospital po salamat po sa sasagot?

1 Reply

Wala na po bayad don lahat ng nanganganak dw, don po nanganak mga kapitbahay ko. Cs chaka normal libre dw po lahat medyo tiis lang dw po tlga kc 3-5 patients dw ngsshare sa isang bed

4y ago

Hndi pa ko nkpg p checkup dun kse naabutan ng lockdown mg 7 months n din ako preggy pg natapos pa ung lockdown mg papa checkup ako dun