kicks ni baby

Hi mga momsh. Anyone here same na katulad ko na di nagbibilang ng kicks ni baby? Di ko ginagawa kasi nung once na nagtry ako, naiyak ako nung di sumakto sa 10kicks yung galaw nya. Nageexercise naman po ako. Everyday naman po sya gumagalaw pero parang ang tipid ng kilos nya. Okay naman po mga ultrasound ko. Antegrade 0 high lying placenta po. Normal din ang amniotic fluid. Di ko lang po talaga maiwasan magworry.

1 Reply

Di naman po ako nag bibilang ng kicks ni baby. Basta gumagalaw sya sa buong maghapon. Happy na ako kasi alam ko active si baby.

5y ago

May nabasa po kasi ako dito na pinayuhan sya ng ob nya na monitor nya kicks ni baby. thank you sa pagsagot 😊