33wks fetal movements/kicks

Hello po. Pagdating niyo po ba ng 33wks parang di na ganun kasakit mga kicks and rolls ni baby? Active naman po siya kaso naninibago ako kasi di na ko nasasaktan gaya nung una? Need ko po ba magworry or normal lang to?

3 Replies

32weeks and 4days ako now mii and masakit kapag sobrang likot nya halos di ako makatulog😫sobrang active lalo pag sa gabi😅

9mo ago

Same din po hehe 32 weeks bugbog na ung chan ko sa galaw ni baby 🥴😂 kada madaling araw saka early morning lagi

30 weeks and 4days napo ako. sakin naman masakit ung mga galaw nya naumbok umbok po sya.. 🤣

9mo ago

Ganyan din po ako nung una hehe nasanay na lang rin ata ako sa feeling

same tayo mi hindi rin masakit ang mga galaw ni baby mahina lang tlga ang galaw niya😔

9mo ago

Pero active nman po siya? Namomonitor ko naman po siya and active. Yun lang talagang parang humina di tulad nung mga unang beses. Di ko po alam if nasanay na lang ba ako sa feeling. Galing rin kasi ako check up and normal naman lahat. Okay si baby.