cant sleep

hi mga momsh.. anung position ng pagtulog ang ginagawa nyu hirap na kase ako mkatulog ngayon ee.. :( Im 9mos and 2 days pregnant. an dali mangalay ng leeg ko kaya an hirap mkatulog.

2 Replies

Paleft mommy. Tapos madameng madameng unan.. mga 9 yung unan na nakapalibot saken. Meron sa binti, sa likod, sa may ilalim ng tyan... makukuha mo din yung pwesto na magiging kumportable ka mommy. 😊

sabi sakin left but sabi ko minsan po ndi ako maka hinga sa left kaya sabi po nya sige kung saan ka nlang komportable then nag lalagay din po ako unan sa tyan kasi malikot po yung kuya nya hehe