12 Weeks And 2 Days Pregnant

Normal lng bang hirap mkatulog sa gabi

12 Weeks And 2 Days Pregnant
7 Replies

bakit po ganun bakit parang yung asawa ko ang naglilihi panay pabili ng prutas tapos sya yung hindi makatulog pag gabe tapos pabago bago ang mood ..😔

2y ago

Meron po talagang ganun ung asawa ko rin po naglihi nung buntis po ako

yes po. says I who’s writing this comment at 1:47am. nagising lang para mgbladder break pero hirap na ulit makatulog. 🤦🏻‍♀️

bakit parang ako super ang dali ko makatulog that time. nahirapan lang ako noong pumasok ako ng 20th weeks onwards

Yes normal po, especially kapag nasa second and third trimester ka na

Lalo na kapag manganganak na

Super normal po

It's common