sleep position

Mga momsh, anu postion nyo sa pagtulog.. hirap na ako di ko alam panu na ung ipopostion ko.. lagi akong left kc yun daw ung tama, tas minsan sa right naman ako.. kaso super likot na ni baby as in.. pag nakatagilid ako ramdam ko siya sa ilalim feeling ko naiipit ko siya.. hirap na ako makatulog .. anu po maadvise nyo po sakin.. im 30 weeks & 5 days po.. tsaka hirap ako huminga . Cnu po ung same case ko right now..

2 Replies

Hi sis ganyan din ako sis. Pero tinitiis ko yung sipa ni baby kasi left side talaga ako humihiga. Yun kasi mas safe kay baby at tama. More on left side tiis tiis lang tapos tihaya or right side sis.

5y ago

Same tayo sis. Tiis tiis lang makakaraos din tayo at makikita din natin baby natin soon ❤

Mamsh same tayoooo. Grabe pa heartburn ko. Pinapahimas ko tummy ko kay hubby nakakatulong naman.