Pano makapag poop si baby?

mga momsh! anong pwedeng gawin para makapag poop so baby 5days na kasing di nagpopoop si baby ko eh 3months old palang sya ..pls. help mga momsh

5 Replies

exclusive breastfed po ba c baby momsh? ksi if yes po, normal lang po daw ung di masyado mag poop ang mga breastfed babies. sabi ng pedia. C baby ko nagstastart na din na di masyado magpoop. minsan 1-2 days sya nag popoop. once or twice.

1y ago

ah okay momsh. normal lng po yan na di masyado mag poop pag BF babies. ung pamangkin ko tig one week hindi nagpoop. c baby ko nman 1-3 days. bago lng sya nag 3 mos, EBF din sya