Pano makapag poop si baby?

mga momsh! anong pwedeng gawin para makapag poop so baby 5days na kasing di nagpopoop si baby ko eh 3months old palang sya ..pls. help mga momsh

5 Replies

sa akin twice a week lang sya nag poop, pero grabi labas talaga lahat. sabi ng pedia ni baby normal lang daw yun sa EBF, (no pacifier,etc.) yung iba nga daw once a week lang magpoop. So ayun, every wednesday at sunday lng nagpoop si lo hihi , kung dinaman sya irratated,okay lang yan mommy.

1y ago

okay yang lang mommy as long as ututin sya hehe. Yung sa akin kumakain ako ng ripe papaya, para madede nya rin at mas ma aga² lumabas poop ni baby. Sabi nila pag ganyan ang ating baby sign daw na bumibigat or mas lamaki pa. At 70% ng ating BF ay pure water sabi ni pedia kaya kung mapapansin natin usually pag 2months ni baby dina masyado nagpopoop, kasi tinitake nya lahat nung vitamins ng BF natin wala na halos for waste.

exclusive breastfed po ba c baby momsh? ksi if yes po, normal lang po daw ung di masyado mag poop ang mga breastfed babies. sabi ng pedia. C baby ko nagstastart na din na di masyado magpoop. minsan 1-2 days sya nag popoop. once or twice.

1y ago

ah okay momsh. normal lng po yan na di masyado mag poop pag BF babies. ung pamangkin ko tig one week hindi nagpoop. c baby ko nman 1-3 days. bago lng sya nag 3 mos, EBF din sya

ganyan si LO ko mih, ang ginagawa ko ako mismo nagpapapupu sa kanya, minamassage ko yung talampakan nya. and nilalagyan ko ng aciete yung puson at balakang nya. ayun effective naman.

1y ago

effective ba momsh? ginawa ko kasi yung minamassage ko tummy nya wala parin kasi

If umabot na po ng 5 days, better consult your baby's pedia po.

1y ago

medyo nababahala na ako pero wala naman syang nararamdaman na kahit ano momsh ...utotdin sya ng utot

tummy massage