teething

Mga momsh, anong pinakakain nio sa anak nio kpag nag iipin? Ayaw kumain ng anak ko eh.. panay gatas lang, nilalagnat sya tapos tae pa ng tae ng basa.. sobrang sensitive nya, magrereseta kaya ang pedia sa pag tatae habang nag iipin baby ko? 17 months baby ko.. pls give me some advice or tips. Thank you!

teething
1 Reply

Ang ginawa namin kay baby pinainom lang namin sya ng gamot sa lagnat. Tapos puro water. Eventually gagaan din pakiramdam nya. Saka teether na malamig nakakatulong din kay baby.

4y ago

Ilang linggo tumagal ang pagtatae nya momsh? Wla bang food na bawal? Nangayayat ba ang baby nio?