nag iipin naba si baby?

Good day po sana mapansin, pabalik balik sinat ni baby not sure kung nag iipin sinusubo nya din kamay nya madalas pero hnd naman siya nag tatae yellowish nga lang tae nya tsaka may sipon siya hnd naman malala possible kayang nag iipin na si baby? TIA

4 Replies

https://ph.theasianparent.com/teething-causes-fever check this out momsh, baka possible din na dahil sa sipon ni baby yung sinat nya po

Update hnd padaw nag iipin si baby baka sa sipon kaya nilalagnat

Check mo ang gums momsh kung may white part na

Usually 6 months po tumutubo ang baby teeth