surname

Mga momsh.. anong mararamdaman nyo kung yung partner nyo ayaw ipagamit ang surname nya sa baby nyo?? Kasal kasi ang lip ko... So iniisip nya na bka dw magka problema lng.. but to be honest naiyak tlga ako at na disappoint...ano sa palagay nyo sunod ko nlng sken ang surname ng magiging baby ko..? Slamt mga momsh, need your insights...???

13 Replies

Wag ka pumayag mommy, kc xa ang tatay ng anak mo. Kasal mn xa sa una wala nmang epekto un sa pag apelyido ng anak mo. Liban n lng kung ayaw ng asawa mo n mgkaroon ng karapat ang anak mo sa kung ano mang benefits meron xa.

Related Articles