surname

Mga momsh.. anong mararamdaman nyo kung yung partner nyo ayaw ipagamit ang surname nya sa baby nyo?? Kasal kasi ang lip ko... So iniisip nya na bka dw magka problema lng.. but to be honest naiyak tlga ako at na disappoint...ano sa palagay nyo sunod ko nlng sken ang surname ng magiging baby ko..? Slamt mga momsh, need your insights...???

13 Replies

Kung ayaw nya momsh ibig sabihin di nya tanggap yang anak mo . Kapal an ng muka nayng partner mo para idamay yung bata .. wala ka mapapala jan iwanan muna yan momsh . Sakit lang yan sa ulo ,. Kasal namn pala bakit mo pinatulan at nagpabuntis kapa malaking problema yan Just saying

5y ago

Im just relying sa post nya .. diko namn jinajudge . Pero diba wag tayong tanga mag isip tayo .. ikaw ba hindi ka mapapa isip kung ayaw ipagamit sa anak mo apelyido nya .. di ako bastos In the first place alam nya namn pinasok nya , alam nya na kasal ang partner nya so bakit pumayag sya na maging ganyan ang sitwasyon nya dba ..... Alam ko nagmamahal lang tayo pero wala namn tayo ibang pwede sisihin kundi sarili natin kasi lahat ng mga actions natin wether its wrong or right may mga consequences yan

Related Articles