sipon ubo

mga momsh anong ginamot nyo sa sipon tska ubo nyo hirap na kasi makahinga e 3months preggy po ako TIA

37 Replies

Increase fluid (water only please) intake. Saka mag vitamin C ka po para hindi ka madaling dapuan ng sipon at ubo. Inadvise po sakin ng OB ko na mag take ng vitamins C, any vitamins C daw po pwede. Same naman daw po yun kay baby. So yun po nag vitamins C po ako, awa ng Dyos hindi ako madaling mahawa sa mga ubo/sipon..