FOLIC ACID

hello mga momsh. anong mgandang brand na folic acid iniinom niyo?

9 Replies

Hemarate FA reseta ni OB sakin pero di ko pa na-try kasi di pa ubos yung unang biniling generic na brand ng FA ng Hubby ko, Folic Acid+Iron+Vitamin B complex na siya mumsh. Pricey lang (26 per piece)pero reasonable naman kasi hindi lang naman siya Folic Acid.

Momsh, baka better if sa OB mo ikaw mag ask. Baka kasi maganda samin pero di naman sa iba. 😊

Folart po... bili ka po sa mercury drugstore

Folic care ang ne recita ng OB q sakin

Folaid lang po sa generics.

Hemarate fa

Foladin

Folart