Sipon

Mga momsh ano pwede kong inumin sinisipon kasi ako, pwede po ba yung lemon juice?

18 Replies

May sipon din ako now momsh.. kalamansi juice po iniinom ko.. pero sabi ng OB ko mag vitamin C with zinc daw po ako (ImmunPro) then more water (3 to 4 liters a day)

Pwede momsh. Maganda din yung calamansi juice na titimplahin mo sa maligamgam na tubig. Tsaka basta more on water ka lang at pahinga, mawawala din agad yan! ☺

5y ago

thankyou momsh!😊

Yes mommy. Wag mo na lang lagyan ng sugar if kaya mo para mas okay :)

Pwde po lemon juice or calamansi

yes po or calamansi juice 😊

Yes pde rin calamansi juice

Yes po. Or calamansi juice

Calamansi juice

Yep. Pwede

Opo.