breast problem..

Mommies sino po nkaranas dito na Hindi lumalabas yung milk Sa breast nila..?? ANO po ginawa nyo para lumabas? ksi kahit anong padede KO Kay baby ayaw talaga lumabas nag pupump na rin ako ayaw parin.. Namamaga na talaga breast KO lalagnatin na ako Sa subrang sakit..

9 Replies

i do exclusive breastfeeding momshie for almost 7 months na, that also happened to me.. our momshies are all correct plus magunli latch ka kay baby, para lumabas mahigpit ang suck ni baby kaya mkakalabas dn milk mo or do pumping.. 😁

Ganyan din ako dati. Tyagain mong ipump and hot compress. Tapos inom kang warm milk pr water. Tapos massage massage nuod ka sa youtube. It will help.

Hot compress mo muna then massage your breast. Slowly i hand express mo gatas mo hangang mag soft.

ipasuck mo sa asawao sis. ganyan din ako nung una ayaw lumabas ung gatas sa dede ko.

2-3mins hotcompress before pump then after pump, cold compress (15mins)

Massage mo po, malunggay capsule

Hot compress sis nagawa mo na?

Mag hot compress ka mumsh

ganito po