Remedy sa Naninigas na Boobs

Hi Mommies. Toby's mom here. Question Lang po, FTM here, Naninigas Yung boobs ko ngayon but ayaw Kasi Ni baby dumide Kasi inverted nipples ko and hubby is abroad. Please help me Kung ano pwede Kung gawin. Medyo sumasakit at mabigat. Feeling ko maraming gatas. TIA

1 Reply

Hot compress mo para tumulo yung milk.. Pump kung meron ka inverted nipple din ako may binili akong nipple shield online para makapagpadede parin ako yun yung ginagamit ko.