PLEASE HELP ME! FTM

mga momsh ano pwede ko gawin sa pusod ni baby di sinasadya natanggal yung clip ng pusod niya tapos may unting dugo...everytime mababangga pag pinapa dighay ko may nalabas na dugo...tinignan ng midwife sabi lagyan ng betadine tas gasa at bigkis...kaso ganun pa din pag natanggal yung natuyong dugo may nalabas pa din...di ko na alam gagawin ko? wala pong amoy ang pusod ni baby...wala po clinic ng pedia now kaya di ko siya madala...

PLEASE HELP ME! FTM
40 Replies

Pde po dyan alcohol at bigkis pa din lagyan nyo po bulak pra sa bulak dumikit ung dumi..ok na po yan kahit natanggal ung clip mhalaga ng close na ung loob👍🏻

4y ago

sana nga momsh...salamat po