PLEASE HELP ME! FTM

mga momsh ano pwede ko gawin sa pusod ni baby di sinasadya natanggal yung clip ng pusod niya tapos may unting dugo...everytime mababangga pag pinapa dighay ko may nalabas na dugo...tinignan ng midwife sabi lagyan ng betadine tas gasa at bigkis...kaso ganun pa din pag natanggal yung natuyong dugo may nalabas pa din...di ko na alam gagawin ko? wala pong amoy ang pusod ni baby...wala po clinic ng pedia now kaya di ko siya madala...

PLEASE HELP ME! FTM
40 Replies

Hi according to my ob, it's normal lang daw po may dugo, wag daw po ma alarm. Ibig dw sabihin nyan, malapit na maging okey. Basta lagyan lang lagi ng alcohol. 😊

4y ago

di ko nalalagyan now momsh betadine nilalagay ko sabi ng midwife...di pa kase kame makapag pa consult sa ob walang clinic now

Alcohol lang po mam. Wag direct mo patakan.. takpan mo manipis na tela tapos don mo ipatak.. 3x mo patakan everydaypra d mangamoy. Tuyo agad yan.

ganyan dn po baby ko natakot dn ako kc nadugo dn pero konti lng nlagyan ko lng alcohol s cotton balls tpos yon ang pinapahid ko s pusod nia ok n nman po...

4y ago

di mo nilagyan ng betadine momsh? paano naalis yung dumi po

Ganyan din babyko sis. Lagyan mo lang palagi ng betadine. Effective talaga siya. Kusang mawawala ang pag durugo at matutuyo yan.

4y ago

betadine lang ba nilagay mo momsh? sana nga po tuluyan ng matuyo at di na dumugo pa ulit, katakot hays

Ganyan din un ke baby. Sabi ng pedia namin, if d naman oozing un dugo, ok lang, linisin mo lang ng 70% alcohol every diaper change.

4y ago

Wag mo din lagyan ng bigkis, mas maganda kapag open para mabilis mag dry.

Sis lagi mo lang linisan.. alcohol. Dudugo tlga kasi natanggal ung pusod nia ndi kusa. Warm water and alcohol.

mommy lagyan mu ng alcohol ang bulak tpos lgay mu s pusod nya tpos lgyan mu rin ng bigkis para d nadadali..

4y ago

kahet masama aa bulak ung natuyong dugo momsh? baka po mag dugo ulit

3x a day lagyan alcohol.. Patakan u lng.. Matutuyo agad.. C baby KO 10 days LNG Tuyo n ang pusod

Alcohol po. Patakan nyo po gamit bulak. Wag mo po hayaang mabasa lalo pag pinaliliguan si baby.

4y ago

sige momsh di ba siya masasaktan sa alcohol?

Mumsh, try mo magpaburp nang paharap. Gnun turo ng pedia namin. Effective at mas mbilis.

4y ago

paano po?