Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba?

Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba? Ayaw ko po kasi nakalabas eh.

Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba?
23 Replies

pinagawa sakin ng pedia, garter na 1 inch, sukat mo paikot sa tyan ni baby (parang belt) na hindi masikip, nakasuot sa kanya yun. wag po bigkis, masyado masikip po yun. don't worry din po, lulubog din po yan 😊