diaper

Mga momsh.. ano po pwede nyo recommend na diaper for newborn baby?. Thanks

38 Replies

Yung Magic okay rin sya absorbent kesa sa huggies. Mas mura pa sya since lagi ka magpapalit ng diaper ni baby kaya mas okay na yung mura

I used lampien diaper.. Cheapest but quality.. My baby never suffer rashes.

Pampers mommy manipis lang then mas comfortable, eq kasi makapal at masikip e.

Huggies Just Born ang ginamit ko kay baby during her 1st month

eq dry pero depende kasi yan sa baby mo kung saan sya hiyang

maganda sis huggies

Yung huggies na kulay green mommy

Huggies or pampers comfort

pampers new born maganda

Eq dry po recommended