Recommend diaper for newborn baby

Mga ka momshies ano po best recommended diaper for newborn baby ? As a first time mom po hindi kopo alam bibilin e. Kleenfant or Uni-love po ba? Or yung korean diaper po?

2 Replies

Ako 4 different brands ng diaper binili ko tig 30 pcs. Para malaman ko kung saan hihiyang si baby. I have kleenfant, unilove, moose gear and cuddly diaper.

just dont buy in bulk yet. depende pa din po sa mahiyang ni baby and maganda din if it fits your budget.