Puti sa dila ni baby?

Pano po mawala yung puti sa dila ni baby soft clean na lampin naman po ginagamit ko kaso masyado pong madikit yung puti puti ss dila ng baby ko. Pls help naman po. Wala pong bang tooth brush na para sa newborm ganon. 2months old baby boy po.

6 Replies

Maligamgam na tubing tapos po bulak...ipalibot mo muna sa finger mo ung bulak tapos sawsaw mo sa maligamgam na tubig at dahan dahan mo pong ipunas sa dila ng baby mo...ganyan po kc tinuro sakin ni mama nun...

Noong maliit pa si baby ko momsh, I use silicon finger tooth brush. Ganito po hitsura nya. Natapon ko na kasi yung actual item.

Di po matatanggal yan baka mamaya masugat pa dila ni baby araw arawin mo na lang linisin

silicon finger toothbrush momsh :) yun po gamit ko may lo mura lang po sa brand ng babyflo 😊

4y ago

Sis, pang 6months, po yun

same case sis, di din matanggal puti sa dila no baby ko kasi nililinis ko naman

Baka po thrush? Pacheck niyo rin po sa pedia.

4y ago

Ano po yung thrush.. Delikado po ba yun.

Related Articles