Puti sa dila ni baby

Help po mga momshies!!! Makapal po yung puti sa dila ni baby ko mga momsh, everyday linis namn po kami. Ano po kaya gapat kong gawin? Gauze-like yung lampin na pinanlilinis ko po + distilled water. Need ko na po ba ipunta sa pedia?#worriedmomhere #putisadilanibaby #adviceplease #FTM #firs1stimemom

2 Replies

saakin po sa baby ko nag ask na din ako sa pedia about po jan gawa nang kada linis ko sa dila ni baby gamit ang lampin nasusuka siya kaya ang advice niya patakan ng tubig(distilled)yung ginagamit sa formula,breastfeeding po kase si baby.gamit po kayo ng dropper kahit 2 drops lang.idaan mo po sa dila nya after feeding.pero kung may amoy na po mas better po pacheck up nyo.

6mo ago

Sige po mhie, thank you po sa advice.

Hello. Nagkaganyan din anak ko nung baby pa siya, nilinis ko lang gaya ng paglilinis mo since yun lang advice ng Pedia ng anak ko sakin. Kakalinis ko natuklap yung makapal na puti.

6mo ago

Ah, okay po. Akala ko po kasi may problema na. Pero normal po bang may amoy yung hininga nya since makapal yung puti sa dila? Maraming salamat po.